About

                                                                 
       บริษัท ฟังก์ชั่นมารีน จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2548 บริษัทฯดำเนินธุรกิจนำเข้า-จำหน่าย/บริการติดตั้ง และซ่อมบำรุง เรือประเภทเรือสำราญ (Cruisers), เรือติดเครื่องยนต์เร็ว (Speedboats) เรืออลูมิเนียม เรือยางท้องแข็ง (RIB) เรือยางท้องอ่อน เครื่องยนต์ เรือคายัค อุปกรณ์ประกอบและอุปกรณ์ประจำเรือ รวมทั้งทุ่นลอยน้ำ (EZ Float)นอกจากยังเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถลากพ่วง (Trailer) สำหรับลากเรือ และเจ็ตสกี ด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญมาแล้วกว่า 10 ปี ทำให้ บริษัท ฟังก์ชั่นมารีน จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง 

ภารกิจและนโยบายของบริษัทฯ 

ด้วยนโยบายของการจัดการธุรกิจที่มุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพและการให้บริการ ยึดหลักความยุติธรรม ความรับผิดชอบในหน้าที่ เพื่อทำให้แน่ใจว่าธุรกิจของเราจะมีประสิทธิภาพ มีความเป็นผู้นำ และสามารถที่จะแข่งขันในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า 

ทั้งนี้ เพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว บริษัทฯจึงคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มของสินค้าชั้นนำ เน้นเป็นพิเศษกับรายละเอียดของคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้า/บริการ สินค้าต้องผ่านการควบคุมคุณภาพที่เป็นไปตามมาตรฐานของสินค้าแต่ละประเภท และถูกต้องตามความต้องการที่แท้จริงเสมอก่อนที่จะส่งมอบให้กับลูกค้า

รวมถึงการให้บริการหลังการขายด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคการซ่อมและบํารุงรักษา รวมถึงการ รับประกันเกี่ยวกับอุปกรณ์และอะไหล่ที่หาได้ง่าย บริษัทฯ จึงได้รับความไว้วางใจจนเป็นที่ยอมรับ และเชื่อถือจากลูกค้า จนปัจจุบันมีที่ทําการค้าเพื่ออํานวยความสะดวกแก่ลูกค้าทั้งใน กรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด อาทิเช่น

1. เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท เพื่อโชว์สินค้าประเภทเรือ, เครื่องเล่นทางน้ำ เพื่อแสดง / ทดสอบประสิทธิภาพเรือ สําหรับ ลูกค้าที่ต้องการชม และทดลองใช้งานจริง

2. สํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 313 ถ.เจริญพัฒนา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เพื่อให้บริการงานขายและการตลาด, การติดต่องานซ่อมบํารุงต่างๆ รวมถึงเป็นสถานที่ จัดเก็บ Stock สินค้า ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ขยายกิจการในส่วนงานโครงการ และงานจำหน่ายสินค้า/บริการเทคนิคการซ่อม ทั้งภาครัฐ และเอกชน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรองรับการเจริญเติบโตทางธุรกิจ บริษัทฯ ได้ดำเนินการก่อสร้างอาคารโกดังเพื่อใช้ในการจัดเก็บสินค้า และความสะดวกในการที่จะมีสินค้าเพื่อจำหน่ายและให้บริการกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและทันตามความต้องการ รวมถึงการก่อสร้างอาคารสำนักงานหลังใหม่เพิ่ม สำหรับรองรับพนักงานที่จะเพิ่มขึ้นตามการเติบโตของธุรกิจ และให้มีความเพียงพอในการให้บริการสำหรับลูกค้าที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตนี้ ด้วยคุณภาพของสินค้าและความหลากหลายในด้านบริการ และพนักงานทุกระดับชั้นมีส่วนร่วมในการพัฒนาปรับปรุงคุณภาพงานและสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทฯ จึงมั่นใจว่าสามารถครอบคลุมการบริการลูกค้าชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชนได้ครบถ้วน ภายใต้คุณภาพที่วางใจและบริการที่รวดเร็ว ภายใต้สโลแกนที่ว่า
                                                   
                                                   “Marine Solution and Services”
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้